Bài tuyên truyền ATTP tết trung thu năm 2023  Tuyên truyền an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2023

Bài tuyên truyền ATTP tết trung thu năm 2023 Tuyên truyền an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2023

Tết Trung thu là dịp nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo, nước giải khát của người dân tăng lên đột biến. Đồng thời cũng là dịp các cơ quan, doanh nghiệp, cũng như các hộ gia đình tổ chức đón Tết Trung thu. Vì vậy, đây không chỉ là thời điểm thuận lợi cho hàng giả, hàng nhái, thực phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trà trộn, lưu thông trên thị trường gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt là sức khỏe của trẻ em và người lớn tuổi nếu không may ăn phải bánh, kẹo không đảm bảo an toàn thực phẩm, nguy cơ xảy ra các vụ ngộ độc từ thực phẩm là rất cao nếu không được quan tâm chú trọng

BÀI TUYÊN TRUYỀN DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN

Có thể thấy rằng trong những năm gần đây Đảng, Chính phủ luôn quan tâm, coi trọng phát triển ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT), đặc biệt là ứng dụng CNTT trong các cơ quan nhà nước. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm là đẩy mạnh phát triển Chính phủ điện tử, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cơ quan nhà nước, phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.

BÀI TUYÊN TRUYỀN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2023

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “Một người vì mọi người”. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang nằm chờ giữa sự sống và cái chết. Để góp phần cứu sống người bệnh; mỗi chúng ta cần nêu cao tinh thần tình nguyện tham gia hiến máu cứu người khi ta có thể.

Bài tuyên truyền về chuyển đổi số trên địa bàn Minh Sơn năm 2023

Chuyển đổi số là xu thế tất yếu trong thời đại ngày nay, đó là cơ hội bứt phá cho Việt nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng vượt lên trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Chuyển đổi số tạo nên đột phá to lớn trong phát triển kinh tế – xã hội, đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động quản lý, điều hành của Chính phủ, hoạt động của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp; phương thức sống, làm việc của người dân và toàn xã hội dựa trên công nghệ số. Chuyển đổi số là quá trình thay đổi tổng thể và toàn diện của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên các công nghệ số.

Bài tuyên truyền về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lúc sinh thời Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng viết " Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao qúy". Nếu có ai đó nói: Thầy cô giáo như những người lái đò chở khách qua sông. Vâng đây là những người lái đò hết sức tận tâm và đầy trách nhiệm, những người lái đò ấy đã chở những chuyến đò nặng đầy kiến thức vượt qua bão gió đưa con đò cập bến tương lai, cuộc đời nhà giáo chở biết bao chuyến đò, những người khách cập bến bình yên nhưng vẫn còn đau đáu nhớ về người lái đò chung tình quý giá. Qua thời gian, qua năm tháng, từng người, từng người thành đạt, trưởng thành luôn nhớ về những cô giáo đã có nhiều công sức và tình yêu thương để nâng cánh cho ta bay xa trên bầu trời kiến thức.

HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trong thời gian vừa qua hoạt động phối hợp kết nghĩa giữa Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4 với huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ, trong đó có hoạt động chung tay tay bảo vệ môi trường.

Đăng lúc 4 năm trước · 717 lượt xem

UBMTTQ xã Minh Sơn tổ chức hội nghị đối thoại giữa chủ tịch UBND xã với nhân dân năm 2017

Ngày 21/11.2017, tại hội trường UBND xã Minh Sơn, UBMTTQ Việt Nam xã Minh Sơn đã tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa chủ tịch UBND xã với nhân dân xã Minh Sơn.

Đăng lúc 6 năm trước · 788 lượt xem

Huyện Triệu Sơn nỗ lực xây dựng trường chuẩn quốc gia

Trên đường dẫn chúng tôi đi thăm trường lớp, cô giáo Lê Thị Lương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thọ Thế, cho biết: Những năm qua, bằng sự nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và sự đóng góp của các bậc phụ huynh, cơ sở vật chất của nhà trường từng bước được đầu tư khang trang, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của con em trong xã. Hàng năm, mỗi dịp đầu năm học mới, các bậc phụ huynh đều bàn bạc, thống nhất các hình thức đóng góp để tu sửa cơ sở vật chất trường lớp học với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng, trong đó năm học 2014-2015 gần 140 triệu đồng.

Đăng lúc 9 năm trước · 777 lượt xem

Nhiều hoạt động nâng cao chất lượng đời sống văn hóa cơ sở

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa cơ sở”, huyện Triệu Sơn đã thực hiện hiệu quả nhiều hoạt động, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tư tưởng của các tầng lớp nhân dân, xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh.

Đăng lúc 9 năm trước · 841 lượt xem