Sáp nhập Trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở Minh Sơn thành trường TH&THCS Minh Sơn

Ngày 02/09/2020 16:08:52

Công bố và trao quyết định sáp nhập trường Tiểu học và trường Trung học cơ sở Minh Sơn thành trường TH&THCS Minh Sơn

Ngày 01 tháng 9 năm 2020, tại Trường Trung học cơ sở xã Minh Sơn cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học và Trung học cơ sở vui mừng đón nhận Quyết định sáp nhập trường Tiểu học Minh Sơn Và trường Trung học cơ sở thành trường TH&THCS Minh Sơn.

*Đoàn công tác UBND huyện gồm các đồng chí:

1)Nghiêm Quốc Mạnh- Uỷ viên BCH đảng bộ huyện Triệu Sơn, Phó ban Tổ chức huyện uỷ.

2) Nguyễn Văn Cận- Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD-ĐT

3) Tô Tế Quý- Phó trưởng phòng Nội vụ

Cùng các đồng chí chuyên viên Phòng GD-ĐT,

*Đại diện chính quyền địa phương có đồng chí: Nguyễn Văn Sơn- Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã

Quyết định nêu rõ: sáp nhập trường Tiểu học Minh Sơn và trường THCS Minh Sơn thành trường TH&THCS Minh Sơn,  bổ nhiệm ĐC: Nguyễn Văn Việt- Hiệu trưởng trường THCS Minh Sơn giữ chức vụ Hiệu trưởng trường TH&THCS Minh Sơn, các ĐC: Hoàng Thị Lan, Khổng Quang Tính giữ chức vụ PHT; quyết định có hiệu lực kể từ ngày 26.8.2020.
Thay mặt đoàn công tác ĐC: Nghiêm Quốc Mạnh và đồng chí Nguyễn Văn Cận  trao quyết định sáp nhập trường và các quyết định bổ nhiệm CBQL đồng thời phát biểu giao nhiệm vụ cho lãnh đạo mới của nhà trường.
received_319412109269331.jpeg

Thay mặt lãnh đạo nhà trường đồng chí Nguyễn Văn Việt- Hiệu trưởng đã phát biểu cảm ơn huyện và đoàn công tác cũng như hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

received_2756270461139889.jpeg

Đăng lúc: 02/09/2020 16:08:52 (GMT+7)

*Đoàn công tác UBND huyện gồm các đồng chí:

2) Nguyễn Văn Cận- Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng GD-ĐT

3) Tô Tế Quý- Phó trưởng phòng Nội vụ