Khai giảng năm học mới 2022-2023

Ngày 06/09/2022 08:56:23

Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 và lễ đón nhận trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Minh Sơn đạt trường chuẩn quốc gia mức độ một

Hòa chung với khí thế ngày khai giảng năm học mới sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2022 trên địa bàn xã Minh Sơn các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Về dự lễ tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở có đồng chí Hà Hữu Khang- Ủy viên ban thường vụ, trưởng ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Tô Thế Quý- Phó trưởng phòng nội vụ UBND huyện và các đồng chí đại diện cho các phòng ban UBND huyện; đại diện lãnh đạo địa phương có đồng chí Trịnh Khắc Trúc- Bí thư đảng ủy xã cùng các đồng chí trưởng ngành đoàn thể cán bộ công chức UBND xã. Trong niềm hân hoan, vui mừng thay mặt cho ban giám hiệu cùng các thầy cô và hơn 600 em học sinh thầy Nguyễn Văn Việt- Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ một, đây là phần thưởng cao quý cho những nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các em học sinh và sự quan tâm, đầu tư về cơ sở vật chất của Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ, các ngành đoàn thể, hội cha mẹ phụ huynh học sinh và nhân dân xã nhà. Buổi lễ đã khép lại trong niềm vui, niềm tin vào thành quả năm học mới với quyết tâm giữ vững trường chuẩn quốc gia mức độ một phấn đấu đạt chuẩn mức độ hai.

Một số hình ảnh lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Khai giảng năm học mới 2022-2023

Đăng lúc: 06/09/2022 08:56:23 (GMT+7)

Một số hình ảnh lễ khai giảng năm học 2022-2023.