Học tập Nghị quyết 12-NQ/TW và Nghị quyết 12-NQ/HU

Ngày 24/08/2022 19:55:17

Hòa chung với khí thế của những ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 24 tháng 8 năm 2022 tại nhà văn hóa đa năng xã Minh Sơn Đảng bộ xã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, nghiên cứu, triển khai thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ chính trị ( Khóa XIII) về “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”; Nghị quyết số 12-NQ/HU của BCH huyện ủy về “Tăng cường công tác lãnh đạo của cấp ủy đối với vận động nhân dân hiến đất để mở rộng đường giao thông nông thôn trên địa bàn huyện Triệu Sơn”.

Về dự và triển khai Nghị quyết có đồng chí: Trịnh Khắc Trúc- Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy xã, các đồng chí Đảng ủy viên và gần 200 đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ. Với hai chuyên đề chính: “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”, “Tăng cường công tác lãnh đạo của cấp ủy đối với vận động nhân dân hiến đất để mở rộng đường giao thông nông thôn trên địa bàn huyện Triệu Sơn”. Hội nghị đã thảo luận sôi nổi với sáu ý kiến đóng góp tập trung các giải pháp để vận động nhân dân hiến đất mở rộng đường giao thông, đồng chí Trịnh Khắc Trúc- Bí thư Đảng ủy kết luận:

1.Các chi bộ đưa Nghị quyết số 12-NQ/TW của Bộ chính trị ( Khóa XIII) và Nghị quyết số 12-NQ/HU của BCH huyện ủy Triệu Sơn vào các cuộc họp thường kỳ tháng, quý, năm.

2.Các đồng chí Đảng ủy viên, các đoàn thể chính trị xã hội được phân công chỉ đạo các chi bộ, các đơn vị thôn bám sát cơ sở, đơn vị tuyên truyền, triển khai và vận động Đảng viên, nhân dân thực hiện.

3.UBND xã căn cứ vào chức năng nhiệm vụ phân công, giao nhiệm vụ cho các cán bộ, công chức liên quan tham mưu, triển khai, thực hiện.

Đảng ủy xã phát động phong trào “Hiến đất để mở rộng đường giao thông” và kêu gọi toàn thể cán bộ, Đảng viên và nhân dân xã Minh Sơn phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân chung sức, đồng lòng cùng với Đảng bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết.

Học tập Nghị quyết 12-NQ/TW và Nghị quyết 12-NQ/HU

Đăng lúc: 24/08/2022 19:55:17 (GMT+7)